nhupham107

Thành Viên Đồng

long.lam

Thành Viên Đồng

Phamthu3007

Thành Viên Mới

minhthu.tran

Thành Viên Đồng

thanh.ho

Thành Viên Bạch Kim

ThuyDuong

Thành Viên Mới

48 giờ tại Hội An

Hành trình 48 giờ tại Hội An là một cơ hội tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp và nét đặc trưng của thành phố cổ này. Dưới đây là một số hoạt động bạn có thể tham gia trong thời gian này

Ngày Đầu Tiên

Buổi Sáng

1. Thưởng Thức Bữa Sáng: Bắt đầu ngày với một bữa sáng ngon tại một quán cà phê hoặc nhà hàng địa phương. Bạn có thể thử những món ăn đặc sản của địa phương như bánh mì phố cổ hoặc mì Quảng.


2. Khám Phá Phố Cổ: Dành buổi sáng để tham quan phố cổ Hội An, khám phá những con đường nhỏ, ngắm nhìn các cổng đèn lồng, nhà cổ và cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Đừng quên ghé vào những ngôi chùa và di tích lịch sử nổi tiếng như Chùa Cầu và Nhà hàng Quỳnh.


Buổi Trưa

3. Thưởng Thức Ăn Trưa: Tận hưởng một bữa trưa tại một nhà hàng ẩm thực địa phương hoặc thử những món ăn đặc sản như Cao lầu hoặc Bánh mì phố cổ.


4. Tham Quan Các Làng Nghề Truyền Thống: Sau bữa trưa, bạn có thể ghé thăm các làng nghề truyền thống như làng gốm Thanh Hà hoặc làng gốm Kim Bồng để tham gia trải nghiệm làm gốm và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

 Buổi Chiều

5. Dạo Chơi Ở Bãi Biển An Bàng: Trở về phố cổ và thuê một chiếc xe đạp hoặc taxi để đến bãi biển An Bàng. Thư giãn trên bờ biển, tắm biển và thưởng thức không khí trong lành của biển Đông.

6. Tham Quan Chợ Đêm: Trở về phố cổ vào buổi tối để tham gia vào các hoạt động mua sắm tại chợ đêm Hội An. Bạn có thể mua các sản phẩm thủ công, quần áo, đèn lồng và đồ lưu niệm.

Ngày Thứ Hai

Buổi Sáng

1. Tham Quan Làng Rau Trái Quả Trà Quế: Bắt đầu ngày bằng việc tham quan làng rau trái quả Trà Quế, nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động như hái rau, trái cây và thăm những vườn trái cây xanh mướt.

2. Tham Quan Bảo Tàng: Ghé thăm một trong những bảo tàng nổi tiếng của Hội An như Bảo tàng lịch sử văn hóa hoặc Bảo tàng Sông Thu Bồn để tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của thành phố.

Buổi Trưa

3. Ăn Trưa và Mua Sắm: Thưởng thức một bữa trưa ngon tại một nhà hàng địa phương hoặc mua sắm các sản phẩm lưu niệm tại các cửa hàng ở phố cổ.

4. Thăm Vườn Cây Quả Cẩm Thanh: Sau bữa trưa, bạn có thể tham quan vườn cây quả Cẩm Thanh để tận hưởng không gian xanh mát và tham gia các hoạt động như đi thuyền kayak trên sông hoặc nấu các món ăn địa phương.

Buổi Chiều

5. Tham Quan Lễ Hội Ánh Sáng: Kết thúc hành trình của bạn với việc tham quan lễ hội ánh sáng tại phố cổ Hội An. Đây là một cơ hội tuyệt vời để ngắm nhìn những ngôi nhà cổ và đèn lồng lung linh trong ánh đèn điện.

6. Thưởng Thức Một Bữa Tối Đặc Sắc: Kết thúc ngày bằng việc thưởng thức một bữa tối ngon tại một nhà hàng địa phương và thử những món ăn đặc sản của địa phương như bánh bao cơm gà hoặc cá kho tộ.

Hành trình 48 giờ ở Hội An sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và khám phá vẻ đẹp đặc biệt của thành phố cổ này.

Nguồn ảnh: Internet