nhupham107

Thành Viên Đồng

minhthu.tran

Thành Viên Đồng

long.lam

Thành Viên Đồng

Phamthu3007

Thành Viên Mới

ThuyDuong

Thành Viên Mới

thanh.ho

Thành Viên Bạch Kim

Săn mây tại đỉnh đồi Thống Nhất

Hôm nay Vietcamping sẽ giới thiệu 1 địa điểm săn mây hấp dẫn cho những newbie lần đầu làm chuyện ấy - cắm trại qua đêm tại Đà Lạt, cùng khám phá xem địa điểm này có gì hấp dẫn nha!

Không cần đi đâu xa, ở ngay trung tâm Đà Lạt có một điểm săn mây ngắm thung lũng đèn, đường rất dễ đi và phù hợp với những bạn muốn cắm trại tự túc nèChỗ mình cắm trại hôm nay là nằm gần đỉnh đồi Thống Nhất, nếu đi từ trung tâm Đà Lạt khoảng 5 phút là các bạn có thể tới chỗ  này, để đi đến đây các bạn có thể search Đồi Thống Nhất, đi thẳng lên theo hướng Hồ Thống Nhất sẽ lên tới đỉnh đồi.


View ở đây mình khá là thích vì từ trên đỉnh đồi các bạn có thể ngắm được thung lũng đèn trực tiếp từ chỗ cắm trại luôn, hôm nào mà hên hên có mây thì đẹp khỏi phải nói luôn, điểm trừ ở khu vực này là không ngắm được bình minh và hoàng hôn do xung quanh cây hơi nhiều, nhưng đổi lại là có nhiều bóng mát ở khu vực cắm trại.


Vì đây là đồi nằm rất gần với trung tâm nên nếu các bạn muốn cắm trại qua đêm thì cần phải trang bị thêm đồ cắm trại đủ cho việc sinh hoạt và nhớ đi cùng nhóm bạn để đảm bảo an toàn nhen, đường đi lên đây thì dễ đi lắm nên các bạn đi bằng xe máy hay xe oto đều lên được đến đỉnh đồi nhe.

Ở Đà Lạt thì mình cũng cắm trại tự túc ở nhiều chỗ rồi nhưng mình đánh giá cao chỗ  này khá là phù hợp cho những bạn mới bắt đầu cắm trại hoặc những gia đình chưa có nhiều kinh nghiệm.


Một điều lưu ý cho các bạn nếu có đến đây chơi hoặc cắm trại thì nhớ mang rác ra ngoài bỏ nha, hoặc tốt nhất là khi các bạn mang rác ra ngoài thì tiện tay mang luôn rác ở quanh đó ra ngoài để mấy bạn sau có đến đây chơi thì ở đây vẫn đẹp như thế này nhen.

Nguồn: Min On The Go